โรงเรียนบ้านกุงชัย ประกาศจัดการเรียนการสอน ON HAND

โรงเรียนบ้านกุงชัย ประกาศการจัดการเรียน ON HAND(ON HAND คือ ครูจัดทำเอกสาร และกิจกรรมให้นักเรียนไปทำที่บ้าน) ระหว่างวันที่ 19 - 23 กรกฎาคม 2564 เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส COVID 19  จึงแจ้งนักเรียน ผู้ปกครอง ให้มารับใบงาน เงินค่าอาหารกลางวัน อาหารเสริม(นม) ในวันที่ 19 กรกฎาคม 2564 ในเวลาราชการ คุณครูมาปฏิบัติหน้าที่ตามปกติ และขอความร่วมมือนักเรียนและผู้ปกครอง ให้กลับเข้าพื้นที่และกักตัวอยู่ในบ้านพักเพื่อความปลอดภัยร่วมกัน